Masterise Homes - Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.
Masterise Homes.

MASTERISE HOMES

Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Masterise Homes là thành viên của tập đoàn Masterise Group, một nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Masterise Homes đã nghiên cứu kỹ lưỡng các thị trường bất động sản phát triển hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm và chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia đến từ Anh, Canada, Dubai, Hong Kong, Singapore… Đây là các thị trường sở hữu những dự án bất động sản cao cấp và đắt giá bậc nhất, những công trình biểu tượng làm thay đổi bộ mặt của trung tâm các thành phố lớn và trở thành điểm đến quốc tế. Và chúng tôi nhận ra công thức chung của các thị trường này – đó chính là bất động sản hàng hiệu. Đó chính là đỉnh cao của thị trường bất động sản nhà ở, nơi cộng đồng cư dân tinh toa sinh sống, cũng là những dự án tâm điểm của các đô thị phát triển như New York, Dubai, Singapore, Sydney…

Masterise Homes luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp.
Masterplan - khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới.

TẦM NHÌN

Masterplan - khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới.

MASTERPLAN – KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC QUỐC TẾ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Tại Masterise Homes, chúng tôi tự hào sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội.

SỨ MỆNH KIẾN TẠO GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN VƯỢT TRỘI

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội.

NĂNG LỰC QUỐC TẾ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA
5 GIÁ TRỊ CHỦ LỰC

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.