Nhà phát triển bất động sản SonKim Land vừa ký kết hợp tác với Qualcomm Technologies nhằm nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân tại dự án The 9 Stellars.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm Technologies – nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh.

Sự hợp tác hứa hẹn thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm sống tại The 9 Stellars, một dự án mang dấu ấn SonKim Land tại thành phố mới Thủ Đức.

Đại diện SonKim Land (phải) và Qualcomm Technologies (trái) tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Đại diện SonKim Land (phải) và Qualcomm Technologies (trái) tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Theo đại diện SonKim Land, các giải pháp IoT (internet vạn vật) của Qualcomm sẽ được ứng dụng tại mỗi ngôi nhà, bãi đậu xe, kios, giao thông, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh.

Tại nhà mẫu The 9 Stellars, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land bày tỏ sự vui mừng khi bắt tay với đối tác Qualcomm Technologies. Chúng tôi tin sự hợp tác này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho khách hàng, ông Andy nói.

Nhờ vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, dễ kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng trung tâm TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng trở thành một điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí thời thượng của thành phố Thủ Đức.

Tại The 9 Stellars, chủ đầu tư tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân. Dự án được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn, là sự lựa chọn để khách hàng phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và cơ hội đầu tư.

The 9 Stellars là dự án quan trọng đánh dấu giai đoạn phát triển tăng tốc của SonKim Land. Sự hợp tác với công ty lớn như Qualcomm Technologies khẳng định SonKim Land tiên phong đồng hành cùng các đối tác công nghệ cao trong việc tạo ra những dự án mang tính biểu tượng và đẳng cấp quốc tế, ông Andy Han Suk Jung nhấn mạnh tại sự kiện ký kết.