SonKim Land vừa hoàn thành giai đoạn một của dự án Metropole Thủ Thiêm – The Galleria Residence, bắt đầu ​​bàn giao từ đầu tháng 7.

Đây được xem là dấu mốc quan trọng không chỉ của dự án mà còn của SonKim Land, thể hiện cam kết của công ty này trong việc mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng.

Ông Andy Han Suk Jung – Tổng giám đốc của SonKim Land chia sẻ, trong suốt thời gian thách thức của toàn nền kinh tế vừa qua, đội ngũ đơn vị này và đối tác đã nỗ lực để tạo nên một công trình biểu tượng giữa lòng The Metropole Thủ Thiêm. The Galleria Residence không chỉ được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao thông qua các giải thưởng quốc tế mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng xây dựng, hoàn thiện cao cấp và dịch vụ đặc biệt.

“Chúng tôi tin rằng cư dân sẽ hài lòng với những ngôi nhà tuyệt vời của họ, mọi chi tiết đều được thiết kế nhằm tối đa hóa các trải nghiệm tuyệt vời”, ông Andy khẳng định.

Dự án The Galleria Residence thuộc khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm.

Dự án The Galleria Residence thuộc khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm.

The Galleria Residence đã giành nhiều giải thưởng quốc tế như “Dự án căn hộ tốt nhất châu Á Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2019. Dự án cũng được vinh danh là “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” (TP HCM) và “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Nhờ vị trí đắc địa dọc theo sông Sài Gòn, đối diện là khu thương mại và trung tâm thành phố, cùng quy hoạch tổng thể thông minh giúp tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ, hơn 90% căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, quận 1 hoặc cảnh quan nội khu – nơi có không gian xanh, các khu phố mua sắm sang trọng, các cửa hàng dịch vụ cao cấp…

The Galleria Residence thuộc giai đoạn một của dự án Metropole Thủ Thiêm.

The Galleria Residence thuộc giai đoạn một của dự án Metropole Thủ Thiêm.

The Galleria Residence lấy cảm hứng từ Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Opera với thiết kế hiện đại, đầy tính nghệ thuật và môi trường sống trong lành. Đây là một trong những cộng đồng đặc biệt có 100 căn hộ mỗi tháp và thang máy riêng lên các căn hộ cao cấp. Các tiện nghi chăm sóc sức khỏe được thiết kế đặc biệt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Dự án có thiết kế ấn tượng, trở thành công trình biểu tượng bên sông Sài Gòn.

Dự án có thiết kế ấn tượng, trở thành công trình biểu tượng bên sông Sài Gòn.

Có thể kể đến vườn điêu khắc, hồ bơi hướng sông, hồ bơi Jacuzzi ngoài trời, chòi massage nổi ngoài trời, sàn tắm nắng, công viên nước thiếu nhi, khu giao lưu cho cha mẹ ngay cạnh sân trẻ em, vườn BBQ và phòng gym cạnh hồ bơi. Kiến trúc và thiết kế nội thất thông minh cho phép mở rộng không gian tối đa. Các căn shophouse, căn hộ duplex, căn hộ loft được thiết kế với trần nhà cao gấp đôi và sàn có thể mở rộng. Các căn hộ 4 phòng ngủ và penthouse còn kết nối không gian trong và ngoài nhà khiến cho phòng khách trở nên rộng lớn, sang trọng và khoáng đạt.